3 lý do cơ sở trường học cần sự hỗ trợ của công ty dv bảo vệ chuyên nghiệp

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 13/12/2013 - Số lần xem: 434)
Với thực trạng bất ổn của xã hội hiện nay thì thách thức lớn dành cho các cơ sở trường học chính là công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho học sinh trong trường, trước nguy cơ xâm hại từ những đối tượng xấu ngoài xã hội và xung quanh trường học. Thực tế chứng minh có ít nhất 3 lý do mà các cơ sở trường học cần đến sự hổ trợ của các công ty dv bảo vệ.


Hiện nay, bạo lực trong trường học đã và đang diễn ra nóng bỏng trên khắp thế giới ở tất cả những cấp học, lớp học khác nhau. Bạo lực học đường không chỉ xảy ra ở học sinh nam mà còn cả ở học sinh nữ; Tại Việt Nam, số liệu được Bộ Giáo dục và đào tạo (GD- ĐT) đưa ra gần đây nhất, trong một năm học, toàn quốc xảy ra gần 1.600 vụ việc học sinh đánh nhau ở trong và ngoài trường học (khoảng 5 vụ/ngày). Cũng theo thống kê của Bộ GD-ĐT, cứ khoảng trên 5.200 học sinh (HS) thì có một vụ đánh nhau; cứ hơn 11.000 HS thì có một em bị buộc thôi học vì đánh nhau; cứ 9 trường thì có một trường có học sinh đánh nhau... Bạo lực học đường đã trở thành mối quan tâm của rất nhiều gia đình, các nhà trường và là nỗi trăn trở của toàn xã hội bởi hậu quả nghiêm trọng mà nó gây ra.Công ty dv bảo vệ


Từ phía nhà trường: Ông Hoàng Nam, Hiệu trưởng Trường THPT P.B.C cho biết. Hiện nay, tình trạng bạo lực học đường đã gây không tí lo âu cho các bậc phụ huynh cũng như thầy cố giáo trong nhà trường. Điều này khiến cho Ban quản lý nhà trường quyết định thuê công ty dv bảo vệ để đảm bảo an toàn cho học sinh trong nhà trường cũng như tạo sự an tâm cho các bậc phụ hunh đang có con em theo học tại trường”.

Bên cạnh đó, một bộ phận HS-SV chưa xác định được mục tiêu, động cơ học tập đúng đắn, thiếu ý chí vươn lên, có những biểu hiện lệch lạc về lối sống, vi phạm các tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật. Trong khi đó, các tác nhân xã hội và các phần tử xấu vẫn ráo riết tìm cách tuyên truyền lôi kéo, kích động HS-SV vào những hoạt động gây mất ANTT. Đây được xem là những khó khăn chung trong công tác quản lý ANTT tại các nhà trường học. Vì vậy, khi có ý kiến đưa ra cho rằng: “ các trường học nên tìm đến các công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để được cung cấp các giải pháp an ninh, bảo vệ, ổn định trật tự”, thì hầy hết BGH các trường và phụ huynh đã ủng hộ nhiệt tình tình.Công ty dv bảo vệ uy tín


Thêm vào để phục vụ công tác giảng dạy tại các cơ sở trường học thường được trang bị các thiết bị, máy móc hiện đại có giá trị tài sản hàng tỷ đồng đây chính là miếng mồi ngon mà các “đạo tặc” luôn rình rập.. Thực tế này đặt ra nhu cầu thuê các công ty dv bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết.

Cũng theo ông Hoàng Nam: “Từ khi lực lượng bảo vệ phối hợp cùng ban giám thị trường thực hiện công tác giám sát chặt chẽ thì đã phát hiện những biểu hiện, hành vi gây rối và từ đó có những biện pháp để ngăn chặn kịp thời. Nhờ vậy tình hình bạo lực giảm hẳn, tài sản nhà trường không có dấu hiệu bị thất thoát”.

Sự chuyên nghiệp trong cách thức làm việc chuyên nghiệp của các công ty bảo vệ chất lượng cao đã tạo nên được lòng tin đối với nhà trường cũng như học sinh, giúp họ chuyên tâm đầu tư cho công tác học tập và giảng dạy.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,922
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP