Đội đặc nhiệm Nga bảo vệ Sochi 2014 được trang bị như thế nào?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 11/02/2014 - Số lần xem: 678)
Ngoài súng, lực lượng phản ứng nhanh còn được trang bị dao DV-2, một loại dao được đội đặc nhiệm Spetsnaz rất ưa chuộng.

Nga đã bổ sung vào lực lượng bảo vệ hơn 70.000 người, gồm các điệp viên của FSB, lính bắn tỉa, cảnh sát từ Bộ nội vụ và đặc biệt là lực lượng phản ứng nhanh được biết đến với biệt danh "Những người đàn ông mặc đồ đen".
 
Do là lực lượng đặc biệt nên các thành viên của đội được trang bị nhiều loại vũ khí và công cụ hỗ trợ khác nhau.
 
Loại vũ khí đầu tiên là súng trường AK-74M phiên bản báng gập. Tiếp theo là súng trường SR-3 Vikhr. SR-3 nhìn giống như một khẩu tiểu liên nhưng do sử dụng đạn cận âm 9x39mm nên nó vẫn là một khẩu súng trường. SR-3 Vikhr thường được trang bị cho các lực lượng đặc nhiệm chống khủng bố, bảo vệ những nhân vật quan trọng...
 
Loại súng cuối cùng là súng ngắn MP-443 Grach có chiều dài nòng súng là 112,5mm, sử dụng cỡ đạn 9x19 mm 7N21 với tầm bắn hiệu quả 50m.
 
Ngoài súng, lực lượng phản ứng nhanh còn được trang bị dao DV-2. Dao có kích thước khá lớn và độ cứng (HRC) từ 57-59 đủ để chặt đứt cây đinh hoặc thép gai.
 
Về trang phục, áo mang trang bị của lực lượng phản ứng nhanh được thiết kế theo kiểu module, có thể gắn các loại túi đựng hộp tiếp đạn với nhiều kích cỡ khác nhau tương ứng với từng loại súng hoặc gắn thêm các phụ kiện khác.
 
ArtSeed Design (Nguồn: www.tinthethao.com.vn)
 
 
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,907
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP