Hiện trạng của các hoạt động bảo vệ và ý thức của người dân

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 26/11/2013 - Số lần xem: 410)
Nước ta vẫn nổi tiếng trên thế giới về sự an toàn của xã hội. Các chính trị gia qua tham dự hội thảo không phải trang những công cụ hỗ trợ bảo vệ như thường lệ. Thậm chí còn đi tản bộ trên bờ hồ vào buổi sáng.

Thế nhưng, hiện nay các băng nhóm hoặc các cá nhân cướp giật tự phát đang hoành hành và vô cùng hung hãn. Chúng có thể cướp giật trên đường phố hoặc các xí nghiệp, công ty, ngân hàng. Rất nhiều ngân hàng lo ngại trước vấn đề này và tìm đến các công ty bảo vệ ngân hàng để thuê dịch vụ.
 

Lực lượng bảo vệ chyên nghiệp

Riêng tại các tiệm vàng lớn hoặc nhỏ thì vẫn lơ là vấn đề này. Hiện nay trên báo các tiệm vàng bị cướp rất nhiều, có nơi thì rất nhanh bắt lại được và thu lại được tiền nhưng có nơi không bắt được trộm. Mặc dù vậy nhưng các tiệm vàng lại không chịu thuê các công ty bảo vệ chất lượng cao, mà họ thường cho người nhà tự trông tự quản.

Nắm bắt được tình hình đó, nhà nước và các ban ngành liên quan đang ra sức tuyên truyền nâng cao ý thức cho người dân để họ có kiến thức để tự bảo vệ mình và tài sản. Không nên gián tiếp tiếp tay cho các mưu đồ của bọn xấu.

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,915
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP