Huấn luyện nghiệp vụ an ninh cho nhân viên bảo vệ nội bộ

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 29/12/2014 - Số lần xem: 544)
Đây là một biện pháp cực kì hiệu quả mà lại tốn rất ít chi phí nhờ nguồn nhân lực sẵn có có của doanh nghiệp. So với các nhân viên bảo vệ thuần túy thì nguồn nhân lực này có thể đảm trách cả 2 nhiệm vụ cùng một lúc hoặc luân phiên, với cách làm này một mặt có thể giúp daonh nghiểm giảm thiểu chi phí mặt khác vẫn đảm bảo hiệu quả an ninh. Bởi lẽ đó hiện nay xu hướng sử dụng lực lượng nội bộ ngày càng được đông đảo người dùng ưa chuộng.
 
Đào tạo nghiệp vụ an ninh
 
Đào tạo nghiệp vụ an ninh
 
Biện pháp này thực sự rất đơn giản công ty sẽ chọn ra một nhóm nam nhân viên khỏe mạnh để được các công ty bảo vệ đào tạo các nghiệp vụ cần thiết như võ tự vệ, sử dụng các thiết bị chữa cháy báo động, thành thục với các công cụ hỗ trợ…Đối với toàn thể nhân viên thì phổ biến các công tác chữa cháy, bảo vệ tài sản, nâng cao ý thức trách nhiệm cảnh giác để đảm bảo an toàn chung của công ty. Khi cần các nhân viên này sẽ tuần tra xung quanh và xử lí các tình huống phát sinh. Và để mang lại hiệu quả tốt nhất nên phân theo ca lần lượt từng nhóm 2-3 người trong khoảng thời gian 1-3 tiếng.
 
Nâng cao ý thức an ninh cho nhân viên
 
Nâng cao ý thức an ninh cho nhân viên
 
Nếu có điều kiện thì nên lắp thêm camera để hỗ trợ tốt hơn. Về chi phí này thì tính ra vẫn còn khá rẻ so với cách thuê bảo vệ truyền thống chỉ với chi phí cho công ty bảo vệ  đào tạo và các nhân viên đảm trách công việc bảo vệ có thể thêm khoảng 10-20% lương. Bởi tính kinh tế của phương pháp này nên nó rất phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ vốn chịu nhiều gánh nặng chi phí an ninh.
Hầu hết các công ty an ninh đều cung cấp dịch vụ đào tạo bảo vệ nhưng để đảm bảo chất lượng nên đến các công ty có uy tín và thâm niên nghành cao như công ty bảo vệ chất lượng cao chuyên nghiệp chẳng hạn để có kết quả tốt nhất.
 
 
congtybaovechatluongcao.brandworld.vn
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,928
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP