Nên cân nhắc sử dụng dịch vụ bảo vệ cho phù hợp với nhu cầu

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 14/01/2014 - Số lần xem: 685)
Nhiều người vẫn nghỉ dịch vụ bảo vệ đơn thuần chỉ là thuê người về để đảm bảo an ninh nhưng thực ra trong dịch vụ bảo vệ có rất nhiều loại hình khác nhau như: Dịch vụ áp tải hàng hóa, dịch vụ bảo vệ yếu nhân, dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định…

Bảo vệ mục tiêu cố định là dịch vụ an ninh phổ biến nhất và được sử dụng hết sức rộng rãi hầu hết ở các siêu thị, bệnh viện, cửa hàng, các đơn vị doanh nghiệp và tổ chức nhà nước... 
 
Sử dụng dịch vụ bảo vệ cho phù hợp với nhu cầu
 
Không những thế dịch vụ an ninh cơ bản này còn có khả năng chuyển từ dịch vụ này sang dịch vụ khác. Ví dụ như doanh nghiệp sự dụng mục tiêu cố định khi có nhu cầu tổ chức sự kiện thì lực lượng an ninh này có thể chuyển đổi phù hộp để thực thi nhiệm vụ bảo vệ mục tiêu tại sự kiện lễ hội.
 
Tuy nhiên, đối với các ngân hàng, kho bạc ngoài việc sử dụng bảo vệ mục tiêu cố định thì khi có nhu cầu vận chuyển tiên, hàng giá trị để đảm bảo an toàn tốt hơn hết nên sử dụng dịch vụ áp tải hàng hóa.
 
Riêng đối với việc bảo vệ, hộ tống người nổi tiếng, doanh nhân, chính khách thì dịch vụ bảo vệ yếu nhân sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả.
 
Hiện trên thị trường, mỗi loại hình dịch vụ khác nhau sẽ được các đơn vị cung ứng đưa ra các mức giá riêng biệt. Nhìn chung giá cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng bảo vệ và tính chất của công việc. Vậy nên, người dùng cần cân nhắc số lượng nhân viên an ninh cần thiết, tránh quá nhiều để tránh lãng phí.
 
Ngoài ra, có một giải pháp kinh tế hơn mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả đó là nhờ công ty bảo vệ chất lượng cao hỗ trợ đào tạo đội ngũ nhân viên bảo vệ nội bộ. 
 
Dù sử dụng loại hình dịch vụ nào thì khách hàng cũng nên nhớ cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra lựa chọn dịch vụ bảo vệ để tránh lãng phí mà hiệu quả an ninh lại không cao.
 
ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,906
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP