Những bài học rút ra sau vụ cướp

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 05/12/2013 - Số lần xem: 348)
Tiệm vàng, ngân hàng là những nơi cất rất nhiều tiền bạc ngoại tệ, cho nên luôn nơi mà nhiều đối tượng trộm cướp nhắm đến.


Vì các tiệm vàng, ngân hàng tại Việt Nam thường không có một nhân viên công ty bảo vệ ngân hàng hay tiệm vàng nào, đa số chỉ có người trông giữ xe, ngoài ra nhiều nơi còn không lắp các hệ thống camera, một số nơi lắp nhưng chỉ là những camera kém chất lượng, cũng không có các công cụ hỗ trợ bảo vệ, chính vì thế các đối tượng dễ dàng khống chế và cướp tài sản.
 


Cần thắt chặc an ninh


Theo như anh Tài, trong một lần giao dịch tiền qua điện thoại, anh có mang hơn 50 triệu đến địa chỉ cần gặp. Tuy nhiên, trong quá trình giao tiền anh đã bị chặn cướp, may mắn thoát được.

Qua đó, anh cho rằng, cá nhân hoặc các ngân hàng, tiệm vàng,.. nên hạn chế giao dịch và tin tưởng qua điện thoại, nếu có thì nên thuê bảo vệ tại công ty bảo vệ chất lượng cao và chuyên nghiệp hộ tống, ngoài ra các nhân viên bảo vệ nếu có dấu hiệu nghi vấn phải báo ngay cho công an để ngăn ngừa các tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,913
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP