Tại sao lại chọn những công ty bảo vệ uy tín?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 20/09/2014 - Số lần xem: 587)
Cướp giật, trộm cắp, gây rối, hành hung,… đang trở thành hiện tượng phổ biến trong xã hội hiện đại ngày nay, và đáng sợ hơn là các hành động phạm tội nói trên ngày càng trở nên hung bạo và các thủ đoạn gậy án cũng ngày một tinh vi, nguy hiểm.
 
Theo như thống kê thì tại địa bàn TPHCM đã xảy ra rất nhiều vụ cướp lớn nhỏ khác nhau điển hình như vụ nhân viên của công ty bảo vệ hợp tác với cướp lấy đi 920 triệu đồng của mục tiêu bảo vệ mình đang thực hiện nhiệm vụ.
 
Hình ảnh mang tính chất minh họa
 
Theo như (hcm.24.com.vn) đưa tin: Khoảng 11h45 ngày 25/8/2008 tại một chi nhánh đổi vé số trúng thưởng xảy ra một vụ cướp táo bạo, hai hung thủ đã vào đại lý dùng dao khống chế hai nhân viên và cướp đi 920 triệu, qua điều tra, công an đã xác định nhân viên bảo vệ chính là chủ mưu trong vụ án này. Nhân viên bảo vệ tại đây nên hắn nắm được quy luật, giờ giấc của mục tiêu mình bảo vệ nên đã thông đồng với đồng bọn bên ngoài thực hiện hành vi cướp giật táo tợn.
 
Qua vụ án này cho thấy đạo đức nghề nghiệp là phần quan trọng nhất đối với ngành bảo vệ nói chung và mỗi nhân viên bảo vệ nói riêng. Và qua đây thì các đại lý đổi số trúng, ngân hàng, tiệm vàng, các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ,…khi có nhu cầu thuê bảo vệ thì nên tìm đến những công ty bảo vệ có độ uy tín cao đã có tên tuổi và thành tích tốt. Riêng đối với các công ty bảo vệ thì nên đặt đạo đức nghề nhiệp của các nhân viên lên hàng đầu, cùng xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho ngành bảo vệ, đừng để một con sâu làm rầu nồi canh.
 
ArtSeed Design (Nguồn: congtybaovechatluongcao.brandworld.vn)
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,903
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP