Thuê bảo vệ như thế nào để đảm bảo an ninh với chi phí vừa phải ?

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 30/12/2013 - Số lần xem: 402)
Nhìn chung hiện nay việc sử dụng các loại hình dịch vụ để đảm bảo an ninh, ổn định trật tự đã trở nên rất phổ biến và đó cũng là lý do vì sao các công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ đang có tốc độ tăng trưởng mạnh về số lượng cũng như chất lượng.
Đối với người dùng ngoài yếu tố chất lượng, độ uy tín của công ty bảo vệ thì chi phí, giá cả dịc vụ cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt.
 
 
Theo các đơn vị cung ứng bảo vệ: Thông thường giá thuê 1 nhân viên bảo vệ trực 24/24 ở các cửa hàng nhỏ lẻ thì có giá khoảng từ 8tr đến 11tr/ tháng tùy theo từng loại dịch vụ bảo vệ.  Riêng với loại hình bảo vệ chuyên biệt như: ngân hàng, kho bạc, áp tải hàng hóa hay bảo vệ yếu nhân thì mức chi phí có chênh lệc đôi chút nhưng chắc chắn mức giá sẽ giảm đi không ít nêu người dùng thuê với số lượng nhiều.
 
Chắc chắn khi khách hàng sử dụng với số lượng lớn nhiều nhân viên bảo vệ thì giá thuê bảo vệ sẽ cao hơn nhưng đổi lại khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề an ninh. Tuy nhiên, nếu muốn giảm chi phí xuống mức thấp thì người dùng có thể sử dụng lực lượng bảo vệ nội bộ. Tức là bạn có thể sử dụng nhân viên của mình để gửi đến các đơn vị bảo vệ để được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng cần thiết. Với cách này khách hàng vẫn có thể đáp ứng được điều kiện an ninh nhưng chi phí lại được giảm đáng kể.
 
Ngoài ra, còn một cách cũng tuyệt đối hữu hiệu mà bạn có thể áp dụng đó là: Sử dụng đội ngũ bảo vệ kết hợp với lắp đặt hệ thống an ninh điện tử. bạn chỉ cần đầu tư lắp đặt 1 hệ thống an ninh đạt tiêu chuẩn để thực hiện nhiệm vụ giám sát, báo động khi có tình huống phát sinh thì bạn có thể cắt giảm bớt số lượng nhân viên bảo vệ mad vẫn đảm bảo vấn đề an ninh được kiểm soát nghiêm ngặt. Hiện đây đang được xem là giải pháp tối ưu được các công ty bảo vệ tại TPHCM, Hà Nội hay các vùng phụ cận khuyến khích khách hàng sử dụng để tiết kiệm chi phí.
 
Nguồn congtybaovechatluongcao.brandworld.vn (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép)
 
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,920
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP