Tình hình thị trường bảo vệ dịp đầu năm

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 15/02/2014 - Số lần xem: 770)
Không giống như tình trạng ế ẩm của một số ngành nghề khác vào thời điểm đầu năm, đối với ngành bảo vệ thì đầu năm chính là thời điểm ăn nên làm ra của các dịch vụ cung ứng bảo vệ. Vậy đâu là nguyên nhân chính?

Theo đánh giá chung thì đầu năm nhu cầu của thị trường đối với ngành bảo vệ là vô cùng lớn. Nguyên nhân chính là sau một kỳ nghỉ tết dài thì với lý do này hay khác có rất nhiều các cá nhân bảo vệ đã chính thức chấm dứt hợp đồng bảo vệ. 
 
Bảo vệ dịp đầu năm mới.
 
Qua kết quả khảo sát có đến 70% cá nhân, doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lại lực lượng an ninh mới để đảm bảo an ninh, ổn định trật tự cho một giai đoạn kinh doanh, sản xuất mới.
 
Bên cạnh đó, ngoài các doanh nghiệp cũ có nhu cầu bảo vệ thì mỗi năm cứ đến thời điểm đầu năm lại có rất nhiều các đơn vị doanh nghiệp mới được thành lập. Và các đơn vị mới ra đời này chắc chắn phải cần đến sự hỗ trợ của lực lượng an ninh chuyên nghiệp từ các Công ty bảo vệ.
 
Và lẽ dĩ nhiên để đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng thì các đơn vị bảo vệ phải tiến hành tuyển dụng với số lượng lớn điều này đã tạo nên một bức tranh thị trường dịch vụ bảo vệ hết sức sôi động.
 
ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)
Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,912
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP