Tranh nhau kinh doanh dịch vụ bảo vệ tại TPHCM

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 11/12/2013 - Số lần xem: 842)
Kinh doanh dịch vụ bảo vệ đang được xem là công cụ hái ra tiền của các nhà đầu tư. Với nhu cầu lớn và thị trường hấp dẫn như hiện nay, các công ty bảo vệ đang trong tình trạng cạnh tranh hết sức gắt gao. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó, đây vẫn là tín hiệu đáng mừng cho khách hàng và cả người dân thành phố.


Cách đây hơn 20 năm, thuật ngữ “kinh doanh dịch vụ bảo vệ” vẫn là khái niệm vô cùng xa lạ với các nhà đầu tư. Ngành bảo vệ ra đời chỉ đơn giản bắt nguồn từ nhu cầu đảm bảo an toàn, tăng cường an ninh cho đời sống người dân lúc đó. Theo thời gian, ngành dịch vụ bảo vệ ngày được nâng cấp và hoàn thiện trở nên chuyên nghiệp hơn, và từ đó, khái niệm kinh doanh dịch vụ bảo vệ đã bắt đầu manh nha xuất hiện trên bản đồ các ngành kinh doanh trong địa bàn thành phố.Kinh doanh dịch vụ bảo vệ


Khách quan mà nói, kinh doanh dịch vụ bảo vệ cũng đồng nghĩa với việc thiết kế và cung cấp những dịch vụ an ninh đến khách hàng có nhu cầu. Tùy vào từng nhu cầu và đặc thù khác nhau, các công ty bảo vệ sẽ có những gói dịch vụ tư vấn để khách hàng sử dụng phù hợp với quy mô hoạt động của công ty, nhưng nhiệm vụ chính vẫn là đảm bảo an toàn khu vực làm việc cũng như ngăn ngừa những rủi ro xảy đến cho doanh nghiệp.
Với những yêu cầu ngày càng khắt khe từ phía khách hàng, các công ty bảo vệ phải tự hoàn thiện mình bằng cách nâng cao chất lượng phục vụ. Cụ thể, các nhân viên bảo vệ ngoài công tác chuyên môn sẽ được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết, sẵn sàng thể hiện và xử lý tất cả mọi tình huống phát sinh trong quá trình thực hiện công tác. Đây được xem là bước đầu tư nghiêm túc trong việc kinh doanh dịch vụ bảo vệ mà các công ty đang ra sức cạnh tranh nhau từng tí một.

Bên cạnh đó, một số hoạt động kinh doanh dịch vụ bảo vệ được đánh giá quá chú trọng đến lợi nhuận, lợi dụng niềm tin và nhu cầu của khách hàng để tung ra những dịch vụ kém chất lượng, gây thiệt hại nghiêm trọng đến tình hình hoạt động chung của ngành. Để giải quyết vấn đề này, các cơ quan chức năng đã sớm thực thi những quy định nghiêm khắc về tiêu chí thành lập công ty bảo vệ chất lượng cao, nhằm ngăn ngừa những hành động kinh doanh trái phép hoặc kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến bộ mặt chung của ngành bảo vệ trong xã hội hiện nay.
 

ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,916
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP