Tư vấn thuê bảo vệ trường học

Tin Tức Bảo Vệ
Hot!
(ngày đăng: 20/12/2013 - Số lần xem: 399)
Chào mọi người! Mình là giáo viên đang công tác tại một trường THPT ở tp.HCM. Hiện trường mình đang có nhu cầu thuê bảo vệ nên mình muốn tham khảo ý kiến của mọi người về các dịch vụ cũng như các công ty bảo vệ chất lượng, uy tín.Bảo vệ trường học


Chả là dạo gần đây, trong trường xảy ra nhiều vụ gây gỗ đánh nhau của các học sinh. Mặc dù chưa có hậu quả gì nghiêm trọng nhưng điều này là hết sức đáng lo ngại, nó sẽ ảnh hưởng không tốt đến nhà trường và khiến học sinh hoang mang. Tuy nhà trường cũng đã trang bị bảo vệ nhưng do khuôn viên trường khá rộng mà lực lượng an ninh này lại mỏng nên rất khó để kiểm soát được tình hình.

Không chỉ thế, ở trường cũng đã xảy ra nhiều vụ mất trộm, đặt biệt là ban đêm. Chính vì lễ đó, trường mình dự định sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm để đảm bảo tài sản cho nhà trường. Ngoài ra, do là bảo vệ nhà trường nên ngoài việc phải giữ đúng nguyên tắc khi làm việc thì mình mong là nhân viên bảo vệ cũng phải vui vẽ, hoà đồng để tạo cảm giác thoải mái cho học sinh.

Theo mọi người thì trường mình nên sử dụng dịch vụ bảo vệ nào và của công ty bảo vệ chất lượng cao nào, mong mọi người nhiệt tình tư vấn và giúp đỡ. Xin cảm ơn nhiều nhiều.


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tìm Kiếm
Website Hữu Ích

Quảng Cáo

Thống Kê

Tổng Truy Cập: 36,899
Online: 0

Copyright © ArtSeed Design 2009. All Rights Reserved SEO by Eric Doan

ArtSeed Design 'Tỏa sáng thương hiệu, đỉnh điểm thành công'

CHIẾN LƯỢC SEO VÀ ONLINE MARKETING CHUYÊN NGHIỆP